Nạp thẻNhập code

SỰ KIỆN ONLINE ĐỦ NGÀY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Hướng dẫn tham gia:
▪Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok, sử dụng nhạc nền của video mẫu, nội dung video tùy Gunner sáng tạo hoặc cover lại điệu nhảy đón Giáng Sinh từ Gun Gun. Lưu ý: video phải sử dụng đúng nhạc nền và có hình ảnh cá nhân/hình ảnh game (bạn có thể đeo khẩu trang, sử dụng hiệu ứng,... nếu không muốn lộ rõ cả mặt)
▪Bước 2: Đăng tải video hoàn thiện lên app TikTok kèm ID nhân vật cùng 2 hashtag #gungunmobile #gungunnoel (những video không có đủ hashtag sẽ không được tính hợp lệ), có thể thêm nội dung riêng tuỳ thích.
▪Bước 3: Share link video bài dự thi hoặc tải video về hoặc chụp ảnh video dự thi đã đăng Tik Tok và đăng lên group Cộng Đồng Gun Gun Mobile kèm thông tin ID nhân vật để có thể kêu gọi mọi người qua thả tim ủng hộ cho video của mình
▪Bước 4: Sau khi đăng video, Gunner điền thông tin báo danh nhận quà tại link này: https://forms.gle/A9mZq63kzfieuN5X8 hoặc link được admin gửi dưới bài đăng kêu gọi trong group (Link báo danh được sử dụng để tổng hợp gửi quà, Gunner vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin nhận thưởng)
- Để nhận thưởng sớm ngay khi sự kiện kết thúc, Gunner vui lòng điền thông tin vào link báo danh sau khi đăng bài tham gia lên tiktok nhé!
⏰ Thời gian dự thi: 23/12 đến 22h00 ngày 03/01
Game