Nạp thẻNhập code

Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại?

Mới đây, Gun Gun Mobile lại tiếp tục thể hiện đẳng cấp dẫn đầu cùng độ "chịu chơi" và chiều game thủ của mình khi bất ngờ "phát lương" 5000 kim cương - tương đương 1 triệu VND cho tất cả người chơi tại mọi server của game. Được biết, đây là món quà đền bù bảo trì Big Update mới nhất của game. Tặng 1 triệu VND cho hơn 2 triệu game thủ, chẳng cần tính toán cũng có thể thấy số tiền mà Gun Gun Mobile giành ra để trả "lương" cho người chơi "khủng" đến nhường nào.

Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 11.
 

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác cuối tháng hết tiền mà lại thấy "lương" về. Món quà đặc biệt của Gun Gun Mobile đã khiến 500 anh em game thủ vô cùng bất ngờ và thích thú. Không khí trong nhóm cộng đồng của game cũng nóng lên nhanh chóng với hàng trăm bài viết, bình luận. Người băn khoăn không biết sẽ tiêu gì, người lại vui vẻ vì đã có thể mua được item mình mơ ước và cũng có những game thủ "oán trách" sao lương gì mà "ít" thế.

Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 12.
 
Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 13.
 
Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 14.
 
Gun Gun Mobile bỗng dưng trả lương cho người chơi all sever, mỗi người 1 triệu: Chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 15.
 

Được biết, Gun Gun Mobile vừa tiến hành cập nhật phiên bản Big Update - Ninja Rùa với rất nhiều item, sự kiến mới hấp dẫn. Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về game, follow fanpage chính chủ của Gun Gun Mobile ngay hôm nay bạn nhé!

Game