Tải IOSTải AndroidTải PC

ĐẠI HỘI THÁNG 10 MỪNG SINH NHẬT GUNNER

ĐẠI HỘI THÁNG 10 MỪNG SINH NHẬT GUNNER 

Gunner thân mến,
Thay lời cảm ơn gửi đến Gunner đã luôn đồng hành và ủng hộ Gun Gun, Leo xin được tổ chức lễ mừng sinh nhật hàng tháng gửi quà tặng Gunner.

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ tháng 10, mọi người cùng chung vui với những chàng trai / cô gái tháng 10 cực đáng yêu của Gun Gun nhé! 

Thời gian báo danh: Từ nay đến 23h00 ngày 31/10

Leo sẽ gửi Giftcode tặng tất cả các Gunner có sinh nhật trong tháng 10 dựa trên thông tin được điền tại link. Thông tin cần có:
- Họ và tên
- Ngày / tháng / năm sinh
- Link facebook (Leo sẽ gửi Giftcode Sinh Nhật qua tin nhắn, Gunner vui lòng bỏ chặn nhận tin nhắn từ người lạ nha)
- Ảnh MẶT TRƯỚC chứng minh thư / căn cước / hộ chiếu ( Chỉ cần hiện rõ tên và ngày sinh nhật. Các thông tin khác như số hộ chiếu/ số chứng minh thư/ căn cước, địa chỉ thường trú, quê quán hoặc ảnh chân dung vui lòng che lại)

Gunner có sinh nhật từ ngày 01 - 31/10 hãy điền đầy đủ các thông tin vào link sau đây: https://forms.gle/r6pqGknSpqCqjrMf8

Chúc mừng sinh nhật! Quà nho nhỏ nhưng tấm lòng to to, cùng gửi lời chúc tới Gunner của tháng 10 đã may mắn trở thành những người đầu tiên nhận quà sinh nhật từ Gun Gun nha! Các bạn có sinh nhật trong tháng khác cũng đừng buồn nha, Leo sẽ lên sự kiện mừng vào ngày 15 hàng tháng ạ

 
Game