Nạp thẻNhập code

ĐẠI TIỆC COSPLAY - CÔNG BỐ THỂ LỆ THAM GIA

Tuần này có gì HOT? Chính là cuộc thi Đại Tiệc Cosplay cùng những phần thưởng cực hấp dẫn đang chờ các Gunner tới rinh đây ạ! Vậy muốn tham gia sự kiện cần làm những gì nhỉ? Để Leo công bố thể lệ tham dự cho mọi người cùng biết nha!!!

1. THỂ LỆ THAM DỰ:
 • Bước 1: Tham khảo art game Gun Gun Mobile, chọn cho mình 1 nhân vật mà bạn thích nhất. Nếu không chọn được art game thích hợp thì bạn có thể hóa thân thành chính nhân vật trong game của mình.
!!! Chú ý: Đây chỉ là một số art game để Gunner tham khảo, không bắt buộc phải dùng trong những art này. Gunner có thể chọn bất cứ art nào tùy thích nhưng phải đúng là art game Gun Gun Mobile mới được tính hợp lệ.
 • Bước 2: User hóa thân thành nhân vật game, có thể sử dụng các đồ vật thân thuộc, có sẵn trong nhà (CÀNG ĐẸP - ĐỘC - SÁNG TẠO CÀNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO), rồi chụp ảnh bao gồm: ảnh bản thân, ảnh art game bạn chọn hóa thân và logo Gun Gun Mobile (ví dụ như banner).
- Giới thiệu về ảnh của mình:
- ID nhân vật:
- Server:
- Hashtag: #gungunmobile #cosplaygungun #hoatrang
 
2. Thời gian dự thi: 16/08 đến 21h ngày 31/08
 
3. Cách tính điểm: 1 lượt cảm xúc = 1 điểm
Kết thúc sự kiện, TOP 30 người (gồm 20 bài có tổng điểm cao nhất và 10 bài do BTC bình chọn) sẽ được vào vòng tiếp theo.
 
4. LƯU Ý:
 • Tiêu chí lọt TOP 30:
*20 bài có số like nhiều nhất
*10 bài BTC lựa chọn
- Nhận diện được nhân vật game và trang phục.
- Không trái với thuần phong mỹ tục, không mang tính đồi trụy, kích động hay vi phạm những quy định của pháp luật Việt Nam.
- Bài thi đăng sau 21h ngày 31/08/2021, và không đáp ứng đủ yêu cầu không được chấp nhận.
- Ảnh chính chủ, không fake ảnh, không lấy hình người khác (bạn bè, người thân, diễn viên, ca sĩ, người mẫu v.v…) tham dự => Nếu phát hiện sẽ bị loại.
- Ảnh không có bất cứ đường link, tên của trang web nào trên ảnh.
- BTC có quyền từ chối bất cứ bài thi nào vi phạm quy định.
- BTC có quyền sử dụng tất cả hình ảnh của thí sinh tham dự cuộc thi này nhằm mục đích truyền thông cho Gun Gun Mobile.
 • KHÔNG hack Like dưới mọi hình thức.
 • BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.
 
5. Phần thưởng:
 • Tham gia hợp lệ: Rương Ngọc Quái Lam*20 + 30 Rương Đá Đúc + 1000 Kim Cương
 • TOP 30: 50 Rương Đá Hồn Tím + 100 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1000 Kim Cương + 50 Rương Đá Đúc
 • Giải Nhất: 5 triệu tiền mặt và phần quà ingame gồm: 10 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet 3S Trâu + 1 Chiến Thần Uy Lực + 1 Đá Hồn Cam +2 Tùy Chọn + 1000 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1 Thời Trang Tự Chọn + 10.000 Kim Cương + 500 Rương Đá Đúc + 500 Rương Đá Hồn Tím
 • Giải Nhì: 3 triệu tiền mặt và phần quà ingame gồm: 5 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet 3S Chuột + 1 Đá Hồn Cam +1 Tùy Chọn + 500 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1 Thời Trang Tùy Chọn + 5000 Kim Cương + 300 Rương Đá Đúc + 300 Rương Đá Hồn Tím
 • Giải Ba: 2 triệu tiền mặt và phần quà ingame gồm: 3 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + Pet S Phượng Hoàng + 1 Đá Hồn Cam +0 Tùy Chọn + 300 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 2000 Kim Cương + 1 Thời Trang Tùy Chọn + 100 Rương Đá Đúc + 100 Rương Đá Hồn Tím
 • Giải Sáng tạo: 1 triệu tiền mặt và phần quà ingame gồm: 1 Trang Sức Thần Long Tùy Chọn + 100 Rương Đá Hồn Tím + 100 Mảnh Vũ Khí Tùy Chọn + 1000 Kim Cương + 50 Rương Đá Đúc
 
Chỉ cần tham gia sự kiện là được nhận quà từ Leo luôn rồi nè các Gunner ơi! Còn chần chờ gì mà không tranh thủ tham gia luôn cho "nóng" nhỉ!
 
 
Game