* Đăng ký đơn giản để nhận 1 cặp vé gồm 2 vé suất công chiếu sớm Avengers: Endgame,
được chọn 1 trong 2 phòng chiếu:

- Phòng chiếu 20h10 – 25/4/ tại CGV Bà Triệu, Hà Nội – có tất cả 125 vé

- Phòng chiếu 20h – 25/4 tại CGV Sư Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh – có tất cả 139 vé

* Quy tắc:

- Người tham gia truy cập vào trang https://gungunmobile.vn/endgame để lại thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại, phòng chiếu muốn xem và một mã số may mắn bất kỳ gồm 3 chữ số

- Dựa theo kết quả sổ số miền Bắc ngày 24/04/2019, những người có mã số may mắn thấp hơn và gần nhất với 3 số cuối giải Đặc biệt sẽ dành được 1 cặp vé suất công chiếu sớm Avengers: Endgame. Ban quản trị game Gun Gun Mobile sẽ lấy lần lượt những người có số may mắn sát nhất với 3 số cuối giải đặc biệt để tặng vé, cho đến khi hết vé. Trường hợp có nhiều người cùng một số sẽ ưu tiên người đăng ký sớm hơn.

- Trong quá trình chờ kết quả, mọi người nên tải game Gun Gun Mobile để gia nhập cộng đồng trai xinh gái đẹp lớn hàng đầu Việt Nam & cơ hội nhận bộ thời trang Avengers.

- Danh sách những người may mắn dành được vé sẽ được đăng tải công khai trên trang chủ và Fanpage game Gun Gun Mobile để đảm bảo tính công bằng, minh bạch.

- Mã xác nhận trúng vé sẽ được gửi vào số điện thoại của những người may mắn. Những người may mắn đổi vé tại quầy Gun Gun Mobile ở sảnh CGV đã đăng ký. Thời gian đổi vé: trước 2h phim chiếu. Khi đi đổi vé yêu cầu mang theo giấy tờ tùy thân (để đối chiếu tên) và tin nhắn thông báo được tặng vé.

Lưu ý:

- Mỗi người chỉ được đăng ký tham gia 1 lần, yêu cầu ghi chính xác họ tên, số điện thoại và để lại 1 mã số may mắn gồm 3 chữ số. Mã nhận vé sẽ được gửi vào số điện thoại đăng ký. Những người đăng ký từ 2 lần trở lên, trùng tên, trùng số điện thoại chỉ khác mã số may mắn sẽ bị loại.

- Sẽ dừng nhận đăng ký vào 16h 24/4

Đăng ký ngay
Game SG140