Tải IOSTải AndroidTải PC

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online

Đến mức mà nhiều nam thanh niên khôn lỏi còn giả làm con gái để được "cưng chiều" khi chơi game…

Nhận được sự yêu thương vô bờ bến

Một điều hài hước là con gái chơi game online được các anh cưng chiều còn hơn cả người yêu ngoài đời. Thiếu cái gì, hú một tiếng là vài phút sau được donate cho cả tá. Bị kẻ lạ bắt nạt, ho tiếng nữa, cả server đi săn lùng kẻ ác, PK cho sấp mặt không dám vào game nữa mới thôi. Rồi còn cả những trường hợp đi săn Boss, thi thoảng lại được các Top nhường cho đồ ngon FREE đáng giá cả triệu đồng nữa chứ… Để nói về cái mức độ được yêu thương thì khỏi phải nói, con gái trong game online đúng là nhất rồi.

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 1

 

Lấy một ví dụ đơn giản, khi mới tập tọe vào game, thời còn là tân thủ, việc phân biệt giới tính giữa nam và nữ cũng khác nhau vô cùng luôn. Trong khi mấy anh vẫn bận bịu cày cuốc miệt mài để lên cấp thì chị em lại được mấy chục ông xúm xít vây quanh, inbox hướng dẫn cho từng thứ một. Đặc biệt, mấy tựa game mà có cả chat voice, chỉ cần nàng ta thở nhẹ ra một câu đáng yêu thì dù có nước sôi lửa bỏng các anh cũng cam tâm lao đầu vào cứu trợ hết.

Được nhận quà hàng ngày, hàng giờ

Dù chỉ là một trong những cách "lấy le" với nàng nhưng các anh rất hay sử dụng, dù là tựa game nào đi chăng nữa. Chẳng cần phải mở lời xin xỏ, chỉ cần mở nhân vật ảo của nàng ra, nhìn loanh quanh chút chỉ số thấy thiếu viên ngọc hay đá cường hóa để lên nốt +12, mấy chốc mà hòm thư sẽ tự động nảy số.

Ấy vậy nhưng cũng nên cẩn thận nhé, đôi khi, như đã nói ở trên, một số anh chàng lợi dụng tâm lý này để "giả gái" rồi xin xỏ đồ. Các anh vì không để ý mà cũng tiện tay cho hết thì đắng lòng lắm…

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 2

 

Chơi kém cũng không bị mắng mỏ, thậm chí còn được huấn luyện riêng vài ngày

Ai lại nỡ quát mắng con gái chỉ vì họ "last hit" trượt con quái hay vì mải chơi mà quên không cống quỹ hàng ngày trong bang hội? Tất cả lời thoại với các nàng sẽ được bật chế độ "auto nhỏ nhẹ" hết. Hiếm lắm mới gặp mấy ông cục súc động cái là chửi bới nhưng cứ tin đi, hắn mà có động đến idol của cả bang thì nhẹ là bị vùi dập vài ngày, nặng là bay màu ngay tức khắc.

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 3

 

Những sự kiện dành riêng cho con gái

Một số tựa game có lượng người chơi nữ đông đảo như Gun Gun Mobile">Gun Gun Mobile sắp ra mắt còn có riêng các hoạt động để tôn vinh nửa còn lại của thế giới. Giả dụ như đến ngày 8/3 chẳng hạn, BQT sẽ yêu cầu toàn server đi tặng hoa cho những bạn đồng nghiệp khác giới của mình. Rồi thì còn có cả BXH xem ai được tặng hoa nhiều nhất (nhiều game hay gọi là điểm mị lực) sẽ có thêm những phần quà giá trị riêng biệt khác nữa. Tất nhiên, những dịp để tổ chức event cho chị em thường là nhiều hơn hẳn so với 500 anh em, vậy nên quà được nhận cũng chắc chắn là chất đầy rương chưa hết rồi.

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 4

 

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 5

Những tựa game casual như Gun Gun Mobile lại có xu hướng thu hút nhiều bạn nữ hơn

Được anh em ngưỡng mộ, phục sát đất

Con gái chơi game là ít nhưng cứ hễ ai chơi là lại được 500 anh em tôn vinh cực kỳ nhiều luôn. Nhiều ông cứ nghĩ rằng là con gái thì chơi game kém, kinh nghiệm không có, vào chỉ biết "ăn hành" là chính chắc phải tự suy nghĩ lại. Một số tựa game casual với đồ họa đẹp, thời trang nhiều như Gun Gun Mobile lại thu hút phái nữ nhiều hơn cả con trai. Và khi mà họ đã yêu mến sản phẩm đến mức ngày nào cũng vào chiến một tí thì trình độ bắn súng chẳng kém cạnh các ông là bao đâu.

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 6

 

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 7

 

Những đặc quyền chỉ con gái mới có khi chơi game online - 8

Hiếm khi có một buổi offline mà nữ tham dự lại đông hơn cả nam như của Gun Gun Mobile

Cứ nhìn Gunbound ngày xưa, con gái cũng nhả đạn đỉnh cao, gà vàng mà thắng cả trượng xanh, trượng đỏ là hiểu rồi đấy. Trong Gun Gun Mobile bây giờ cũng thế, đi offline hơn trăm người mà phải có tới 2/3 toàn nữ, nhìn ai nấy cũng đều rất "cứng", chắc chắn vào game đừng mơ mà bắt nạt nổi!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile ra mắt 09/04/2019 sắp tới tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Game